GIỚI THIỆU VỀ DRÖM

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Từ những ngày đầu là Sinh viên, tôi đã mơ ước một chỗ ở thoải mái, sạch sẽ và có không gian để học bài, giải trí. Nhưng tôi lại nghĩ, ở Sài Gòn hoa lệ, nơi mà tấc đất tấc vàng thì một chỗ ở như tôi mong muốn là quá xa xỉ với Sinh viên.

Ra trường, tôi vẫn đau đáu khi thấy các bạn Sinh viên sống trong những chỗ trọ chật hẹp, bẩn thỉu, thiếu an ninh và tôi tự hỏi tương lai của đất nước phải sống như vậy sao?

Đi làm, tiết kiệm được một ít tiền, tôi cùng bạn bè đi du lịch Singapore. Khi đến đây, tôi thực sự ngạc nhiên và sốc khi thấy mô hình nhà thuê bên này, giá cả rất phải chăng, ở rất thoải mái và chưa bao giờ tôi tận hưởng được một không gian sống tuyệt vời như vậy.

Singapore là một đảo quốc rất nhỏ, vì vậy nên họ rất khéo léo trong việc tận dụng diện tích nhà. Họ có các mô hình giường tầng tuyệt vời. Họ quan niệm chỗ ngủ đơn giản chỉ là chỗ ngủ, tất cả các không gian sinh hoạt, vui chơi, ăn uống họ đều đưa ra ngoài, một là không làm phiền người khác khi bất chợt buổi tối các bạn muốn học bài hay ăn khuya, hai là họ tận dụng được tối đa không gian cho việc ở, ba là họ tạo ra được môi trường sống cộng đồng rất năng động.

Như bắt được vàng, tôi ước mơ đem được mô hình này về Việt Nam. Và thế là DRÖM ra đời sau một thời gian rất lâu tôi tích luỹ kinh nghiệm cũng như tiền bạc để xây dựng hệ thống.

DRÖM trong tiếng Thuỵ Điển nghĩa là ước mơ. Đây là ước mơ mà tôi ấp ủ bấy lâu nay. Mà tại sao tôi sử dụng từ “ước mơ” trong tiếng Thuỵ Điển mà không phải bất cứ ngôn ngữ nào khác? Đó là bởi ký tự “Ö” trong chữ DRÖM giống biểu cảm há hốc mồm ngạc nhiên, và đó là biểu cảm của tôi khi thấy được mô hình nhà ở rất hiện đại này của Singapore.

QUY MÔ VÀ TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN

+ Tháng 1/2019: Cơ sở đầu tiên của DRÖM ra đời với cái tên DRÖM Home. Bởi lẽ, tôi thực sự xem đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Bao tâm huyết, bao mong đợi tôi đều đem cả vào đây. Và giờ đây DRÖM Home đã thực sự đem được mô hình sống hiện đại của Singapore về Việt Nam.

+ Tháng 4/2019: Tiếp nối sự thành công của DRÖM Home, chúng tôi khai trương cơ sở tiếp theo là DRÖM Garden. Với ý tưởng chủ đạo là đem vào không gian sống thêm một chút xanh, một chút gió, một chút trong lành vào hệ thống. Vậy nên chúng tôi còn gọi DRÖM Garden là Đà lạt tại Sài Gòn.

+ Tháng 6/2019: Chúng tôi lại tiếp tục hành trình của mình với DRÖM Center. Không chỉ là một nơi để học tập như DRÖM Home, không chỉ là một nơi tận hưởng cuộc sống mát mẻ, trong lành và đầy chất thơ như DRÖM Garden. Chúng tôi định vị DRÖM Center thực tế hơn, đây là một nơi để đào tạo, rèn luyện và chuẩn bị hành trang cho các cư dân của mình – những người mà chúng tôi thân mật gọi là DRÖMers.

+ Thời gian tới: Chúng tôi tiếp tục mở rộng và chuẩn hoá hệ thống để đưa DRÖM không chỉ là một nơi để ở mà còn là một nơi bạn chuẩn bị cho ước mơ của mình giống như tôi đã từng.

CHUYÊN VIÊN CỦA DRÖM

Chúng tôi có một đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp để hỗ trợ mọi vấn đề các bạn gặp phải trong thời gian thuê phòng tại DRÖM mọi lúc, mọi nơi và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

HỆ THỐNG CỦA DRÖM

DRÖM Home: 215/167 Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh.

DRÖM Garden: 1/11/87 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh.

DRÖM Center: 1/46/1t Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh.