GIÁ TRỊ CỦA GIẤC NGỦ

Giá trị của giấc ngủ

Mỗi ngày, chúng ta thường dành khoảng 6 đến 8 tiếng để ngủ.

Đây là khoảng thời gian để cơ bắp được thư giãn, đồng thời chữa lành những hư tổn ở các cơ, tế bào thần kinh, động mạch…

Và nếu được ngủ ngon, hiệu quả “chữa trị” này càng cao.

Theo kết quả một nghiên cứu mới đây của Đại học Trung tâm Y Rochester (Mỹ) cho thấy, cơ thể không chỉ được hưởng lợi sau một đêm ngủ ngon mà còn giúp con người loại bỏ những chất độc có hại trong não sau một ngày làm việc căng thẳng.

Điều này có thể nhận thấy sau mỗi buổi sáng thức dậy, một đêm ngủ ngon sẽ cho một tinh thần khỏe khoắn, sảng khoái.

Để có một giấc ngủ ngon, nhiều tài liệu, nghiên cứu cũng đã chỉ ra các bí quyết trong đó có cả việc lựa chọn đệm phù hợp.

Sở dĩ đệm có liên quan, nếu không nói là có ảnh hưởng khá lớn đến giấc ngủ là bởi, thân thể ta khi ngủ phần lớn đều thả lỏng trên đệm.

Dù không đến mức nhạy cảm như “công chúa hạt đậu” song không ít người đều có cảm giác đau nhức hoặc trằn trọc nếu nằm trên một tấm đệm không phù hợp.

Tuy nhiên, dù dành tới 1/3 thời gian trong cuộc đời để ngủ, nhiều người trong chúng ta lại thường không để ý đến chất lượng của đệm khi chọn cho mình một chỗ nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, học tập vất vả.

Chính vì sự ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ của đệm nên DRÖM trang bị cho tất cả hệ thống của mình loại đệm cao su cao cấp. DRÖM muốn đem đến cho cư dân của mình một giấc ngủ ngon nhất cho một cơ thể khoẻ mạnh nhất.

DRÖM tự hào là một trong rất ít đơn vị sử dụng loại đệm cao cấp trong hệ thống ký túc xá giường tầng cho sinh viên.
Vì sao lại có rất ít cơ sở trang bị nệm cao su cao cấp? Bởi vì, đầu tư loại nệm cao cấp này tốn chi phí gấp 4-5 lần chi phí của đệm bình thường mà các bạn thường thấy trong các hệ thống cho thuê khác.

Hãy đến DRÖM và cảm nhận sự khác biệt của giấc ngủ tại đây bạn nhé!

phong-ngu-drom-home-ky-tuc-x-cho-thue-binh-thanh
Phòng ngủ ký túc xá cho thuê DRÖM

DRÖM – Hệ thống cho thuê ký túc xá cao cấp

Call Now Button