HỖ TRỢ CƯ DÂN MỌI LÚC

DRÖM luôn đặt sự hài lòng của các cư dân là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình các bạn thuê tại đây, DRÖM sẽ mang đến cho các bạn không gian sống tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe và xử lý tất cả vấn đề phát sinh ngay lập tức, vậy nên các bạn có bất kỳ khó khăn gì, đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

DRÖM ĐÂU ĐƠN THUẦN CHỈ LÀ MỘT CHỖ TRỌ

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, DRÖM mang đến cho các bạn những chương trình đào tạo kỹ năng mềm, những buổi nói chuyện, trao đổi kinh nghiệm theo từng chủ đề, những cơ hội phát triển bản thân HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho cư dân của mình.

KIẾM TIỀN CÙNG DRÖM

DRÖM có một chương trình thực tập cho các cư dân của mình. Các bạn được tham gia làm việc thực tế, được đào tạo kinh nghiệm làm việc và có được thu nhập khi làm việc tại đây.

Đây là cơ hội để bạn trang bị những hành trang cần thiết cho công việc sau này. Bạn có muốn trải nghiệm?

DRÖM – LINH ĐỘNG CHỌN CHỖ Ở

DRÖM sẽ linh động chuyển chỗ cho các cư dân có nhu cầu và lí do hợp lý. Tất nhiên, giá thuê của các bạn sẽ tính theo giá thuê của cơ sở mới (có thể cao hơn hoặc thấp hơn cơ sở bạn đang thuê).

DRÖM đang có dự định mở rộng quy mô của mình ra toàn thành phố và trong tương lại không xa có thể chuyển về các tỉnh thành của Việt Nam. Và tất nhiên, các cư dân của DRÖM hoàn toàn có thể linh động chỗ ở trong hệ thống DRÖM mà không cần lo về vấn đề chỗ ở cũng như chất lượng dịch vụ.