Hỗ trợ đầy đủ
Mỗi chuyên viên DRÖM luôn được hỗ trợ bởi 1 đội nhóm phía sau, do đó chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng toàn bộ yêu cầu của bạn.

Lắng nghe ý kiến của bạn
Mỗi chuyên viên luôn trang bị các thông tin và kiến thức về khu vực bạn cần thuê để giúp bạn chọn được một chỗ trọ tốt nhất có thể.

Hiệu quả tin cậy
Có hơn 70% khách hàng của DRÖM chọn thuê tại đây ngay lần đầu xem nhà.

Được đào tạo chuyên nghiệp

Bất kể là nhân viên mới tham gia hay là những nhân viên đã có kinh nghiệm, khi bắt đầu gia nhập DRÖM họ đều phải trải qua các bài kiểm tra cũng như được đào tạo, huấn luyện đạt chuẩn.

Chuyên viên của DRÖM luôn hiểu rõ và cùng có chung quan điểm rằng hiệu quả công việc và giá trị mang lại, là từ chính những lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình.

Đứng về phía khách hàng

Mỗi chuyên viên DRÖM sẽ là người đại diện cho khách hàng trong các giao dịch thuê nhà. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chỗ trọ ưng ý với mức giá phù hợp nhất.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chuyên viên phù hợp với mình, chúng tôi luôn cập nhật các kinh nghiệm cũng như phản hồi mà mỗi chuyên viên nhận được để bạn có cơ sở lựa chọn họ.

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn

Tất cả các chuyên viên của DRÖM luôn nhận được sự hỗ trợ từ các chủ đầu tư hoặc chủ nhà để luôn sẵn sàng đưa bạn đến tham quan nhà, trả lời bất cứ câu hỏi nào từ phía bạn và hỗ trợ mọi vấn đề khác. Quyết định là ở bạn, không có sự gấp rút hay áp lực nào từ phía chúng tôi hay chủ nhà.